ทำไมถึงควรเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย?

เมื่อต้องเลือกหลักสูตรภาษาอังกฤษ ที่นี่มีทางเลือกให้มากมายในประเทศ

ทำไมคุณควรเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย?

ทำไมต้องเรียนภาษาที่ออส

ด้วยรูปแบบการสอนภาษาที่เป็นเลิศ สื่อการสอนที่มีคุณภาพสูง และการเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดรวมถึงมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทำให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษ ใช่ไหมที่คุณอยากเรียนภาษาอังกฤษในประเทศที่มีความรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจและมีสถานะทางการเมืองที่มั่นคง คุณอยากเรียนกับหนึ่งในอุตสาหกรรมสอนภาษาที่ให้การดูแลนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี และคุณอยากสัมผัสกับการใช้ภาษาผ่านประสบการณ์ที่โดดเด่น สนุกสนานและน่าสนใจ ดังนั้นที่ออสเตรเลียมีทุกอย่างล้วนที่คุณต้องการ

หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลียมีความทันสมัยและมีความก้าวหน้า อย่างเช่น ครูที่มีคุณสมบัติสูง (เพื่อรักษามาตรฐานการรับรอง ดังนั้นวิทยาลัย ELICOS ต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่า ครูมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดหรือไม่) และมีระบบโทรคมนาคมที่ดีอย่างที่ไม่เป็นสองรองใคร (คนออสเตรเลียเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่เร็วที่สุดในโลก!)

ตัวอย่างเช่น โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูงในเมืองบริสเบน มีหลักสูตรให้เลือกเรียนจำนวนมาก รวมถึงการเตรียมสอบ IELTS, Cambridge FCE, CAE และ การเตรียมสอบ BEC และอีกหลาย ๆ หลักสูตร เช่น English + Surfing

ออสเตรเลียมีภาคการศึกษา ELICOS (หลักสูตรเร่งรัดภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ) และ ESL ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ทางรัฐบาลออสเตรเลียให้การควบคุมมาตรฐานอย่างรอบคอบด้วยมาตรการที่ให้ทางวิทยาลัยได้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หากเทียบกับอีกหลาย ๆ ที่เรียนภาษายอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติ “ค่าใช้จ่ายวีซ่านักเรียนของออสเตรเลีย ค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพและการแสดงหลักฐานการเงินขั้นต่ำเพื่อการขอวีซ่านั้น เป็นระดับที่เท่ากันหรือต่ำกว่า”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ รัฐบาลได้ดำเนินการตรวจสอบโครงการวีซ่านักเรียนต่างชาติอย่างละเอียด และได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงหลายข้อ ซึ่งทำให้นักเรียนเดินทางเข้าออสเตรเลียได้ง่ายขึ้นเพื่อการเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

ที่ออสเตรเลียยังมีโอกาสให้จำนวนมากสำหรับการเดินทางและการหาประสบการณ์ ซึ่งนับว่ามีโอกาสสำหรับทุกคน!

สภาพอากาศและภูมิประเทศของออสเตรเลียมีความแตกต่างกันไปแต่ละเขตพื้นที่ เช่น ทะเลทรายอากาศร้อนและแห้งแล้ง ป่าดงดิบอากศอบอุ่นและชื้น ทิวทัศน์ชายฝั่งมีความสวยงาม ลองดำน้ำไปดูแนวปะการัง Great Barrier Reef หรือจะไปเยี่ยมชมโขดหินอุลูรูและทั้งหมดในเร้ดเซ็นเตอร์ ออกไปไต่สะพานฮาร์เบอร์อันโดดเด่นขับรถไปตามถนนเลียบชายฝั่ง Great Ocean หรือ สำรวจอุทยานแห่งชาติคาคาดูที่เพิ่งจะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก! ออกไปเยี่ยมชมพื้นที่ปลูกองุ่นทำไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของออสเตรเลียอย่าง หุบเขาบารอสซา, มาร์กาเร็ต ริเวอร์, คูนาวาร์ร่า รวมถึงสถานที่เที่ยวชมสวนสนุกในเมืองโกลด์โคสต์ เช่น Dreamworld, Seaworld หรือ Movieworld

พบกับสัตว์ประจำชาติออสซี่บางส่วนที่ศูนย์อนุรักษ์โคอาล่าในบริสเบน หรือเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเคอร์รัมบินในโกลด์โคสต์

เมื่อวางแผนไปหาประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษในต่างแดน ต้องยกให้ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในแผนการพิจารณา